×

คำเตือน

JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /opt/lampp/htdocs/cpdth/cpdth2560/images/23dec2560

×

แจ้งให้ทราบ

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/23dec2560

สั่งพิมพ์หน้านี้
ให้คะแนนบทความนี้
(0 โหวต)

23 ธันวาคม 2560 นายวิศิษฐ์ ศรีสุวรรณ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ และนายเสน่ห์ สภาพันธ์ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกรม ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายปรัชญา มากไมตรี สหกรณ์จังหวัดเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่ส่งเสริมสหกรณ์ในพื้นที่ให้การต้อนรับ เพื่อตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของสหกรณ์ในพื้นที่โครงการหลวง 2 แห่ง ได้แก่ สหกรณ์การเกษตรโครงการหลวงป่าเมื่ยง จำกัด และสหกรณ์การเกษตรโครงการหลวงตีนตก จำกัด

นายวิศิษฐ์ ศรีสุวรรณ์ รองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ และนายเสน่ห์ สภาพันธ์ หัวหน้าผู้ตรวจราชการกรม ลงพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยมีนายปรัชญา มากไมตรี สหกรณ์จังหวัดเชียงใหม่ และเจ้าหน้าที่ส่งเสริมสหกรณ์ในพื้นที่ให้การต้อนรับ เพื่อตรวจเยี่ยมการดำเนินงานของสหกรณ์ในพื้นที่โครงการหลวง 2 แห่ง ได้แก่ สหกรณ์การเกษตรโครงการหลวงป่าเมื่ยง จำกัด และสหกรณ์การเกษตรโครงการหลวงตีนตก จำกัด ในการนี้ ได้ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับการส่งเสริมการดำเนินธุรกิจในการรวบรวมเมล็ดกาแฟจากสมาชิก ช่องการเข้าถึงแหล่งเงินกู้เพื่อการดำเนินธุรกิจ การขยายช่องทางตลาดเพื่อการจำหน่ายสินค้า แนวทางการจัดหาสินค้ามาจำหน่ายให้ตรงตามความต้องการของสมาชิก และแนวทางการบูรณาการการทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่โครงการหลวง
{gallery}23dec2560{/gallery}

อ่าน 223 เวลา