×

คำเตือน

JFolder: :files: Path is not a folder. Path: /opt/lampp/htdocs/cpdth/cpdth2560/images/17dec2560

×

แจ้งให้ทราบ

There was a problem rendering your image gallery. Please make sure that the folder you are using in the Simple Image Gallery plugin tags exists and contains valid image files. The plugin could not locate the folder: images/17dec2560

สั่งพิมพ์หน้านี้
ให้คะแนนบทความนี้
(0 โหวต)

17 ธันวาคม 2560 นายประยูร อินสกุล รองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฎิบัติการเกี่ยวกับข้อมูลข่าวสารลับ เพื่อพัฒนาบุคลากรที่ปฏิบัติงานเกี่ยวกับข้อมูลข่าวสารลับ ในหน่วยงาน ให้มีความรู้ในการปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้องตามระบียบว่าด้วยการรักษาความลับของทางราชการ พ.ศ.2544

นายประยูร อินสกุล รองอธิบดีกรมส่งเสริมสหกรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการประชุมเชิงปฎิบัติการเกี่ยวกับข้อมูลข่าวสารลับ เพื่อพัฒนาบุคลากรที่ปฏิบัติงานเกี่ยวกับข้อมูลข่าวสารลับ ในหน่วยงาน ให้มีความรู้ในการปฏิบัติงานได้อย่างถูกต้องตามระบียบว่าด้วยการรักษาความลับของทางราชการ พ.ศ.2544 และสามารถนำไปกำหนดวิธีปฏิบัติงานได้เหมาะสมและเป็นไปในแนวทางเดียวกันโดยผู้เข้ารับการอบรมจะได้รับการฝึกปฏิบัติจริง เกิดทักษะและความเชี่ยวชาญในการปฏิบัติงานเกี่ยวกับการดำเนินการต่อข้อมูลข่าวสารลับ ผู้เข้าอบรมประกอบด้วย เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติเกี่ยวกับข้อมูลข่าวสารลับจากทุกจังหวัด จำนวน 170 คนโดยมี นางสุรีย์รัช อวนสกุล เลขานุการกรม กล่าวรายงานและให้การต้อนรับ ซึ่งจัดโดยสำนักงานเลขานุการกรม ณโรงแรมบียอนด์ สวีท บางพลัด กรุงเทพฯ
{gallery}17dec2560{/gallery}

อ่าน 251 เวลา